Bạn cần hỗ trợ?
CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG VÀ ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI NHOME

Trách nhiệm - Tinh tế - Sáng tạo

0911.512.011

Khuyến mãi MỪNG XUÂN MẬU TUẤT - QUÀ TẶNG CỰC CHẤT

SIÊU KHUYẾN MÃI 2018

Đón năm mới 2018, NHome gửi đến quý khách hàng chương trình khuyến mãi CHÀO XUÂN MẬU TUẤT - QUÀ TẶNG CỰC CHẤT

- Tặng ngay combo quà tặng trị giá đến 6 TRIỆU ĐỒNG gồm Máy sấy quần áo và Máy sưởi cho các khách hàng ký hợp đồng thiết kế nội thất

- Tăng ngay combo quà tặng trị giá đến 25 TRIỆU ĐỒNG gồm Ti vi, Máy sấy quần áo và Máy sưởi cho các khách hàng ký hợp đồng thiết kế và thi công trọn gói.

Hãy nhanh tay liên hệ với Công ty nội thất NHome để được tư vấn thiết kế hoàn toàn miễn phí và nhận ngay những ưu đãi hấp dẫn.

HOTLINE 

0981.363.330 | 0915.512.011

----------------
Với slogan TRÁCH NHIỆM - TINH TẾ - SÁNG TẠO, NHome mong muốn tạo ra những giá trị khác biệt, mang đến không gian sống tiện nghi, hiện đại cho mỗi gia đình Việt:

  Trách nhiệm: Công ty nội thất NHome làm việc với tinh thần trách nhiệm, mỗi nhân viên mỗi cá thể trong công ty giữ tinh thần trách nhiệm, tự chịu trách nhiệm với những công việc của mình làm, chịu trách nhiệm với lời hứa cam cam kết tới khách hàng để mang lại giá trị tốt nhất cho công ty, cho khách hàng.

  Tinh tế: Công ty nội thất NHome luôn cố gắng thấu hiểu được mong muốn và cảm xúc của từng khách hàng, từ đó những sản phẩm do NHome tạo ra đều phù hợp với phong cách riêng để giúp khách hàng có được cảm nhận trong không gian riêng của mình mỗi khi trở về nhà.

  Sáng tạo: Công ty nội thất NHome luôn sáng tạo để tạo ra những điều khác biệt, Công ty nội thất NHome không ngừng hiện thực hóa những ý tưởng sáng tạo không chỉ cho NHome mà cho cả khách hàng. Và NHome trân trọng những ý tưởng nhỏ nhất để mỗi ngày, mỗi người nơi đây được phát huy hết khả năng của mình.

----------------
Công ty nội thất NHome cam kết:

           Chỉ cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng

           Thi công ĐÚNG tiến độ

           Thi công GIỐNG với thiết kế, đảm bảo khách hàng hài lòng

           Giá cả HỢP LÝ nhất thị trường

           Bảo hành 10 NĂM, bao trì vĩnh viễn.