Bạn cần hỗ trợ?
CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG VÀ ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI NHOME

Trách nhiệm - Tinh tế - Sáng tạo

0911.512.011

Quy trình thi công nội thất

QUY TRÌNH THI CÔNG

Bước 1: Từ bản vẽ thiết kế, lên báo giá chi tiết công trình.

- Giai đoạn NHOME đã bàn giao toàn bộ sản phẩm thiết kế cho khách hàng gồm có: Các hình vẽ 3D, phối cảnh công trình, các bản vẽ kỹ thuật chi tiết, dự toán chi phí (vật liệu, thiết bị, phụ kiện...)

- NHOME sẽ tính toán chi tiết chi phí thi công từ đây quý khách có thể tìm hiểu thêm, xem xét năng lực sản xuất thi công trọn gói nội thất của NHOME dựa trên công trình NHOME đã thi công hoàn thiện và có thể tham quan hoạt động sản xuất thực tế tại xưởng sản xuất nội thất NHOME tiến tới hoàn thành việc ký kết hợp đồng giao cho xưởng tiến hành sản xuất.

Bước 2: Thương thảo ký hợp đồng thi công công trình:

- Cty NHOME sẽ hẹn gặp quý khách hàng thống nhất về quy trình các cách tổ chức thi công và kí kết hợp đồng.

- Tạm ứng tiền thi công cho NHOME theo thỏa thuận của Hợp đồng. (chú ý là tiến độ thi công công trình thường tính từ ngày nhận mặt bằng và khi NHOME nhận được tiền tạm ứng của Khách hàng).

Bước 3: Sản xuất sản phẩm nội thất tại NHOME

- Trong giai đoạn sản xuất tại xưởng NHOME nếu khách hàng chưa yên tâm quý khách có thể đến xưởng sản xuất của chúng tôi kiểm tra sản phẩm của mình bất kỳ lúc nào cho tới thời điểm hoàn thiện, để có thể yên tâm rằng sản phẩm đó được sản xuất với đúng chất lượng NHOME đã cam kết.

Bước 4: Lắp đặt sản phẩm nội thất tại công trình khách hàng

Việc thi công tại công trình của khách hàng có thể kéo dài một vài ngày hay nhiều tuần tùy theo khối lượng và hạng mục thi công:

- Nếu thi công toàn bộ nội thất như:Phòng ngủ, Phòng khách, Phòng bếp, Trần thạch cao, các mảng tường trang trí,sàn nhà, điện chiếu sáng, vệ sinh, cấp thoát nước ... có thể kéo dài với thời gian dài từ 1tuần cho tới 1 tháng tuỳ theo số lượng hạng mục.

- Nếu quý khách làm tủ bếp, thời gian thi công tại hiện trường là trong ngày có thể kéo dài thêm một vài ngày nếu như thêm các hạng mục Kính, hoặc các hạng mục đặc biệt.

- Trong quá trình thi công nếu giá trị hợp đồng lớn hơn 100 triệu thì khi khối lượng thi công đạt được khoảng 70% theo khối lượng ký kết thì khách hàng vui lòng thanh toán tiếp cho NHOME lần 2 theo như thỏa thuận của hợp đồng.

Bước 5: Hoàn thành công trình, bàn giao quyết toán hợp đồng

- Sau khi công trình hoàn thành, quý khách sẽ cùng cán bộ kỹ thuật giám sát của NHOME tiến hành nghiệm thu về khối lương, số lượng,chất lượng của sản phẩm.

- Ký biên bản bàn giao nghiệm thu công trình đưa vào sử dụng và tiến hành thanh lý hợp đồng.

- Quyết toán công trình khi nhận được đủ HS quyết toán của NHOME bao gồm nhưng không giới hạn những tài liệu sau:

+ Biên bản nghiệm thu hoàn thành công trình đưa vào sử dụng.

+ Bảng Khối lượng, giá trị quyết toán công trình.

+ Công văn đề nghị thanh toán.

+ Giấy tờ khác nếu có (như Hóa đơn VAT, chứng chỉ vật liệu….nếu có)