Bạn cần hỗ trợ?
CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG VÀ ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI NHOME

Trách nhiệm - Tinh tế - Sáng tạo

0911.512.011

Xưởng sản xuất gỗ công nghiệp tại Vân Đình, Thanh Oai, Hà Nội

 

Xưởng sản xuất NHOME đã có 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất nội thất. Với đội ngũ hơn 20 kỹ sư và công nhân lành nghề cùng quy trình làm việc chuyên nghiệp, NHOME đã mang đến những sản phẩm đáp ứng được các yêu cầu khắt khe từ khách hàng.

Đến với NHOME, khách hàng không chỉ có được những sản phẩm chất lượng cao với giá thành hợp lý mà còn được đội ngũ kỹ sư thiết kế tư vấn về mẫu mã cũng như chất liệu để có được sản phẩm phù hợp nhất theo tiêu chí khách hàng đưa ra.

Với quy mô hơn 600m2, xưởng sản xuất của NHOME chia làm 2 khu: xưởng gia côngxưởng sơn hoàn thiện.

Xưởng gia công có diện tích hơn 350m2, bao gồm nhiều loại máy móc thiết bị hiện đại như máy cắt bàn, máy cắt vát cạnh, máy dán cạnh, máy khoét khóa cửa …

Xưởng sơn hoàn thiện với diện tích 250m2.

Với sức chứa lớn, kho nguyên vật liệu gồm đầy đủ các loại vật tư có nguồn gốc uy tín, đảm bảo tuyệt đối an toàn cho sức khỏe công nhân và người tiêu dùng.

Mỗi sản phẩm của NHOME đều được kiểm tra kỹ lưỡng về mẫu mã cũng như chất lượng để đảm bảo tốt nhất trước khi xuất xưởng.

Đội ngũ công nhân giàu kinh nghiệm, chăm chỉ và tỉ mỉ, NHOME chắc chắn sẽ mang đến cho gia đình bạn những sản phẩm nội thất chất lượng, độc đáo với giá thành phù hợp.

NHOME – Không gian sống thông minh, Gia đình thêm gắn kết.

------------------

Xưởng sản xuất của NHOME

Địa chỉ: Vân Đình, Thanh Oai, Hà Nội